3H-T1 Thuốc trị tuyến trùng rễ - Dạng dung dịch - 500ml

174.000đ

BIN010003

Thuốc trị tuyến trùng rễ 3H-T1 sử dụng tổ hợp vi sinh nấm Paecilomyces spp. và Verticilium spp. Trichoderma spp. Saccharomyces spp. để tiêu diệt tuyến trùng, bảo vệ cây trồng khỏi bệnh và tăng cường sức đề kháng trong mùa mưa.


Còn hàng
1

Bạn là chủ vườn trồng hồ tiêu, cà phê, sầu riêng hay cây ăn trái? Bạn đang lo lắng về tuyến trùng gây bệnh cho cây trồng của mình? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm thuốc trị tuyến trùng rễ 3H-T1 - một giải pháp hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của cây và con người.

TUYẾN TRÙNG LÀ GÌ?

Tuyến trùng là nhóm vi sinh vật phổ biến, có hơn 20 loài tuyến trùng trong đất có thể gây hại cho cây trồng. Các loài gây hại mạnh cho cây như: Meloidogyne incognita sp. và Radopholus silmilis sp. Ngoài việc gây hại trực tiếp cho bộ rễ cây tiêu, tuyến trùng còn tạo điều kiện hoặc liên kết với một số nấm hại Pythium sp., Fusarium spp., Phytopthora spp.,...gây nên các bệnh hại nguy hiểm cho cây như chết nhanh, chết chậm. Nhóm vi sinh vật tuyến trùng khá phổ biến ở các vùng trồng hồ tiêu, các kết quả thống kê nghiên cứu trên cây hồ tiêu cho thấy tuyến trùng rễ trên cây hồ tiêu là nguyên nhân gây chết hàng đầu. Đặc biệt vào mùa mưa hàng năm rễ cây bắt đầu hồi phục và tiết ra axit thì trứng tuyến trùng bắt đầu nở và hình thành tuyến trùng tuổi 1, chúng chui ra khỏi trứng thành tuyến trùng tuổi 2 sau đó chui vào bên trong rễ cây và trở thàn tuyến trùng tuổi 3-4 và trưởng thành, có hàng ngàn hecta cây hồ tiêu, cây cà phê bị chết do tuyến trùng vào thời điểm nhạy cảm này.

Bệnh vàng lá thối rễ do tuyến trùng

Bệnh vàng lá do tuyến trùng rễ trên cây hồ tiêu

CƠ CHẾ XỬ LÝ BỆNH CỦA THUỐC TRỊ TUYẾN TRÙNG RỄ 3H-T1

Với thuốc trị tuyến trùng 3H-T1, bạn không cần lo lắng nữa. Sản phẩm này sử dụng tổ hợp nấm Paecilomyces spp. và Verticilium lecanii sp. mệnh danh là nấm săn tuyến trùng. Cơ chế của hai loại nấm này là kí sinh trên tuyến trùng, cụ thể là kí sinh trên vỏ cutin và vỏ trứng, nấm tiết ra enzym phân hủy lớp vỏ này và phát triển. Kết quả nghiên cứu cho thấy 79% nấm kí sinh lên tuyến trùng, làm giảm đi 57,7% lượng tuyến trùng di động sau 5 ngày. Chế phẩm sinh học chứa Verticilium lecanii sp. có hiệu lực phòng trừ trên 80% rệp muội hạt ngô và rau cải

Không chỉ dùng chủng nấm tiêu diệt, 3H-T1 là thuốc trị tuyến trùng rễ nhờ phối hợp thêm chủng nấm Trichoderma spp. và Saccharomyces spp. Nấm đối kháng Trichoderma spp. tạo ra chất kháng sinh, cạnh tranh dinh dưỡng với sinh vật gây bênh, ký sinh lên vi sinh vật có hại và tiêu diệt chúng, Trichoderma spp. hoạt động hiệu quả khi nó "định cư" trước khi các loài nấm bệnh xâm nhập, nó cho phép tạo thành lớp măngsông bảo vệ vùng rễ cây tránh khỏi sự xâm nhập của nấm bệnh. Một khi đã "định cư" Trichoderma spp. sẽ giúp cây trồng phát triển mà không bị nấm bệnh tấn công. Chủng nấm Saccharomyces spp. được coi là một loại nấm men thúc đẩy tăng trưởng cho các loại cây trồng khác nhau, còn gọi là lợi khuẩn, từ vài thập kỉ qua nó đã trở thành một sự thay thế tích cực cho phân bón háo học được sử dụng an toàn cho con người, động vật và môi trường. Việc bổ sung men sống vào đất làm tăng đáng kể hàm lượng nitơ và phốt pho (P) trong đất.

Mật độ vi sinh trong sản phẩm 3H-T1 cao hơn thông thường 100 lần, giúp đảm bảo hiệu quả hoạt động cao. Đặc biệt, vi sinh trong thuốc trị tuyến trùng 3H-T1 được cung cấp dưới dạng bào tử, thích nghi tốt với môi trường và cây trồng khi độ pH trong đất thay đổi, khi mùa mưa đến

Thuốc trị tuyến trùng rễ 3H-T1

Thuốc trị tuyến trùng rễ 3H-T1 có vi sinh dạng bào tử, có nồng độ cao gấp 100 lần thông thường, đậm đặc, hiệu quả

Sử dụng thuốc trị tuyến trùng rễ 3H-T1 sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho cây trồng của bạn. Đầu tiên, sản phẩm này sẽ bảo vệ cây khỏi tuyến trùng gây bệnh, vi sinh trong thuốc sẽ tiêu diệt các loại tuyến trùng gây hại mà không gây hại cho cây và con người, 3H-T1 không sử dụng thuốc trừ sâu có thành phần Abamectin hóa học vốn gây hại cho môi trường và vật nuôi vì tiêu diệt hết các vi sinh vật có lợi trong đất.. Thứ hai, thuốc còn giúp tăng cường sức đề kháng, tăng lợi khuẩn thúc đẩy tăng trưởng cho cây trong mùa mưa. Khi cây có sức đề kháng cao hơn, chúng có thể chống lại các loại bệnh tật và phát triển mạnh mẽ hơn. Cuối cùng, việc sử dụng thuốc trị tuyến trùng 3H-T1 còn giúp cây cho năng suất cao hơn. Khi không phải chịu ảnh hưởng của tuyến trùng gây bệnh, cây có thể phát triển toàn diện và mang lại năng suất tốt hơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 • Chủng vi sinh được nghiên cứu và sản xuất chuyên biệt, hoạt lực mạnh
 • Vi sinh ở dạng bào tử, chịu được nhiệt độ cao trong quá trình sản xuất, đóng gói, bảo quản, vận chuyển, đảm bảo mật độ vi sinh ổn định khi sử dụng
 • Hoạt động tốt trong điều kiện đất xấu, Oxy thấp
 • Không chứa kháng sinh hóa học
 • Nồng độ vi sinh 1 x 10^8 CFU/l 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thông thường, các sản phẩm kiểm soát sinh học hoạt động như tác nhân ngăn ngừa bệnh thay vì hạ "đo ván" như các thuốc trừ sâu hóa học. Tuy nhiên chúng có hiệu quả lâu dài và không gây ô nhiễm cho môi trường mà các thuốc trừ sâu hóa học không thể sánh bằng. Chúng tôi cam kết rằng Chế phẩm sinh học 3H của chúng tôi an toàn cho con người và môi trường. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về tác động tiêu cực của thuốc đối với sức khỏe của bạn và gia đình. 

Lưu ý khi sử dụng:

 • Tưới vào thời tiết chiều mát, và sau tưới nên duy trì độ ẩm cho cây, cây đang nuôi trái chờ thu hoạch xong mới sử dụng, nên cắt cành, tỉa tàn cho những cây đang bị bệnh trước khi tưới.
 • Sau khi tưới có thể bổ sung phân bón hữu cơ, Humic để cây nhanh phục hồi.
 • Nhất nước, nhì phân-thuốc bảo vệ thực vật. Đảm bảo nước tưới cho cây để đặt hiệu quả sản phẩm cao nhất.
 • độ pH = 6 là phù hợp nhất cho cây và sản phẩm Chế phẩm sinh học.

Chính sách bán hàng của chúng tôi luôn hướng đến sự thành công của khách hàng. Khi mua combo kết hợp sản phẩm Thuốc kích rễ 3H-D1 và Thuốc trị vàng lá thối rễ 3H-B2, bạn chắc chắn luôn có giá ưu đãi hơn. Bạn sẽ có một tổng đài tư vấn ngay trên điện thoại của mình, chúng tôi cam kết luôn lắng nghe câu hỏi của bạn và phản hồi xử lý chậm nhất 24 tiếng.

Thuốc trị tuyến trùng rễ

Thuốc trị tuyến trùng rễ 3H-T1 kết hợp với hai sản phẩm khác để tạo thành "Bộ 3 Siêu Rễ Siêu Cây"

Để đặt hàng hoặc biết thêm thông tin về thuốc trị tuyến trùng rễ 3H-T1, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0368.700.322 và các mạng xã hội được cung cấp trên website của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng.

Chúng tôi hi vọng rằng sản phẩm thuốc trị tuyến trùng rễ 3H-T1 sẽ giúp bạn bảo vệ và phát triển cây trồng của mình một cách an toàn và hiệu quả. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và hãy để cây trồng của bạn thăng hoa trong vườn của bạn!

Tác giả: Chế phẩm sinh học 3H

TÀI LIỆU THAM KHẢO

 1. Trần Văn Mão (2002). Sử dụng côn trùng và vi sinh vật có ích. Tập 2. Hà Nội. Nhà xuất bản Nông nghiệp 
 2. Nguyễn Thị Hai (2017). Phân lập và sản xuất chế phẩm nấm Paecilomyces lilacinus phòng trừ tuyến trùng Moloidogyne spp. gây hại trên cây hồ tiêu
 3. Ts. Vũ Văn Hạnh, Viện Công nghệ sinh học, Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đề tài "Nghiên cứu sản xuất và sử dụng chế phẩm từ nấm Lecanicilium spp. để diệt rệp muội"
 4. Burges, H.D, 1998. Formulation of Microbial Biopesticides. Kluwer Academic Publishers. Boston
 5. Jatala (1986). Biological control of plant parasitic nematodes. Ann.Rev.Phytopathol.14: 453-489
 6. Khan A, William L.K and Nevalainen K.M.H.,2006. Infection of plant-parasitic nematodes by Paecilomyces lilacinus and monacrosporigum lysipagum. Biocontrol, 51:659-768
 7. Pau. C.G, C.T.S Leong, S.K.Wong, L.Eng, M.Jiwan, F.R.Kundat (2012). Isolation of Indigenous Strains of Paecilomyces lilacinus with Antagonistic Activity agains Meloidogyne incognita.
 8. Rajeev K. Upadhyay, K.G. Mukerji, B.P.Chamola (2001). Biocontrol Potential and its Exploitation in Sustainable Agriculture. Springer Schience & Business Media, 31-01-2001

 

 

CÔNG TY NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ 3H

Địa chỉ: Phòng 5.09 lầu 5 tòa nhà ST. Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh Th. Thủ Đức , TPHCM

Email: chephamsinhhoc3H.com@gmail.com

Hotline: 0368 700 322

 • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Phân vi lượng Đồng 3H-B3 nano - Cu 1500mg/l - Dạng dung dịch - 250ml

Phân vi lượng Đồng 3H-B3 nano - Cu 1500mg/l - Dạng dung dịch - 250ml

78.000đ

Phân vi lượng Đồng 3H-B3 nano giúp cây phục hồi sau thu trái, giảm rong rêu và bệnh hại, tăng đề kháng và sức chịu đựng của cây.
3H-B2 Thuốc đặc trị vàng lá thối rễ - Dạng dung dịch - 500ml

3H-B2 Thuốc đặc trị vàng lá thối rễ - Dạng dung dịch - 500ml

174.000đ

Thuốc đặc trị vàng lá thối rễ 3H-B2 chứa vi sinh vật Chaetomium spp. Bacillus spp. Trichoderma spp. và các vi sinh vật có ích khác. Sản phẩm giúp phòng trừ bệnh vàng lá, chết nhanh, chết chậm, héo xanh, thối rễ và lở cổ rễ. Ngoài ra, nó cũng giúp cải tạo đất và canh tác bền vững.
Thuốc kích rễ 3H-D1 - Dạng dung dịch - 500ml

Thuốc kích rễ 3H-D1 - Dạng dung dịch - 500ml

106.000đ

Thuốc kích rễ sinh học giúp phục hồi cây suy, ngập úng và sau thu hoạch. Chứa Bacillus nồng độ cao, bổ sung vi sinh và acid amin, acid humic. Sản phẩm tốt khi kết hợp với phòng bệnh sớm cho cây.
3H-B1 Tăng cường miễn dịch cho cây trồng - Dạng dung dịch - 250ml

3H-B1 Tăng cường miễn dịch cho cây trồng - Dạng dung dịch - 250ml

324.000đ

Sản phẩm "B1 Tăng cường miễn dịch cho cây trồng" là Thuốc Bảo Vệ Thực Vật - Công nghệ vi sinh, giúp phòng trừ virut và các bệnh hại, tăng sức đề kháng và năng suất cây ăn trái, hoa, rau màu. Xử lý dịch bệnh thối trái, cháy lá, đen lá. Hãy thử ngay để bảo vệ vườn cây của bạn.
Phân vi lượng 3H-Dgold - Dạng dung dịch - 250ml

Phân vi lượng 3H-Dgold - Dạng dung dịch - 250ml

131.000đ

Phân vi lượng chứa Kẽm (Zn), Đồng (Cu), Magie (Mg), Canxi (Ca), acid Humic có bổ sung các chủng vi sinh có lợi và acid Fulvic, acid Amin
[COMBO Trị nấm dưỡng cây] B1 - B3 Nano - D gold - COB.CAY.01

[COMBO Trị nấm dưỡng cây] B1 - B3 Nano - D gold - COB.CAY.01

533.000đ

COMBO Trị nấm dưỡng cây B1 - B3 Nano - Dgold - Sự kết hợp giữa điều trị lâu dài và dưỡng nuôi, nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị lâu dài, bền vững, giúp cây trồng được nuôi dưỡng khỏe mạnh
[COMBO Đặc trị mủ trên thân cây do nấm] B1 - B3 Nano - COB.CAY.02

[COMBO Đặc trị mủ trên thân cây do nấm] B1 - B3 Nano - COB.CAY.02

402.000đ

COMBO Đặc trị mủ trên thân cây do nấm B1 - B3 Nano - Lành tính và thân thiện với môi trường, có thể kết hợp với các sản phẩm khác để tăng cường sự phát triển của cây trồng.
[COMBO Phòng tuyến trùng, kích rễ cây] D1 - B2 - T1 - COB.CAY.03

[COMBO Phòng tuyến trùng, kích rễ cây] D1 - B2 - T1 - COB.CAY.03

604.000đ

COMBO Phòng tuyến trùng, kích rễ cây D1 - B2 - T1 - Kết hợp giữa điều trị và phòng ngừa giúp tăng cường hiệu quả tối đa trong việc điều trị và ngăn ngừa bệnh tật.
Đã thêm vào giỏ hàng