Thuốc kích rễ 3H-D1 - Dạng dung dịch - 500ml

106.000đ

BIN000006
 • Thuốc kích rễ sinh học giúp phục hồi cây suy, ngập úng và sau thu hoạch. Chứa Bacillus nồng độ cao, bổ sung vi sinh và acid amin, acid humic. Sản phẩm tốt khi kết hợp với phòng bệnh sớm cho cây.

Còn hàng
1

Thuốc kích rễ sinh học 3H-D1 - Phục hồi cây suy, cây ngập úng, ngâm giống, xử lý giống và phục hồi vườn sau thu hoạch

 

Bạn là một nông dân thời đại mới? Bạn đang có vườn rau ăn trái, rau ăn lá, hay vườn cây ăn trái, cây công nghiệp, hoặc bạn muốn chăm sóc vườn hoa, cây cảnh, bonsai của mình? Bạn muốn ngâm hạt giống, giâm chiết cành mới? Bạn đã từng gặp phải tình trạng cây suy, cây ngập úng hoặc cây sau khi thu hoạch muốn phục hồi vườn? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm "Thuốc kích rễ sinh học" - giải pháp tối ưu cho những vấn đề này.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THUỐC KÍCH RỄ? TẠI SAO CHỌN CHỦNG VI SINH VẬT BACILLUS?

Thuốc kích rễ sinh học 3H-D1 là sản phẩm chứa Bacillus có nồng độ cao hơn 100 lần so với các loại phân bón hữu cơ thông thường.

Bacillus spp. là chủng vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp cây trồng, chăn nuôi, thủy sản, thuốc và thực phẩm chức năng. Bacilus trong Thuốc kích rễ 3H-D1 là tổ hợp của nhiều chủng Bacillus polymyxa, Bacillus magaterium, Bacillus subtilis với những ưu thế nổi bật của mỗi loại. Chủng lợi khuẩn Bacillus có cơ chế sinh sản nhanh trong đất trở thành vi khuẩn có lợi thế, kiểm soát dinh dưỡng và nguồn tài nguyên, khiến cho vi khuẩn gây bệnh sẽ mất đáng kể không gian sống. Từ đó Bacillus trở thành lợi khuẩn đối kháng nấm hại, vi khuẩn gây bệnh phổ rộng. Bacillus tham gia vào quá trình chuyển hóa chất hữu cơ khó phân hủy thành chất hữu cơ dễ sử dụng, làm thành tế bào thực vật dày lên, tạo thành lớp silicon kép cutin, có được hàng rào chống lại sự tấn công của virut có hại cho rễ.

Bacillus Polymyxa có khả năng cố định nitơ (cố định đạm), được chứng minh là có hiệu quả tạo màng sinh học trên rễ cây. Tạo ra exopoly giúp bảo vệ cây khỏi mầm bệnh. Bacillus megarium là vi sinh đơn dòng tạo ra nhiều acid hữu cơ chuyển hóa hợp chất phốt pho (phân giải lân) và nhiều thành phần khoáng chất vô cơ, thúc đẩy cây hấp thụ dinh dưỡng, tăng hiệu quả của phân bón. Bacillus subtilis còn gọi là trực khuẩn cỏ khô, thường xuyên được tìm thấy trong rơm, rạ, cỏ mục, sản xuất các hợp chất kháng khuẩn, kích thích hệ thống miễn dịch và tăng trưởng của cây trồng. 

Từ những lý do trên Công ty Nông nghiệp Công nghệ 3H đã chọn kết quả nghiên cứu ứng dụng của lợi khuẩn Bacillus đưa vào Thuốc kích rễ 3H-D1. Vậy khi nào thì người làm nông cần kích rễ và tại sao cần dùng thuốc kích rễ cho cây?

Nguyên nhân cây mất rễ:

 • Lượng nước tưới cho cây quá nhiều gây úng, thối rễ hoặc mùa mưa có lượng mưa quá cao
 • Cây phôi, mới cắt bỏ hoàn toàn rễ và lá
 • Cây bị các loại vi khuẩn xâm nhập gây tổn thương rễ, các đầu rễ đều chuyển sang màu đen
 • Do trồng sai công thức đất khiến rễ không mọc được, cây kém phát triển
 • Tuyến trùng, rệp sáp đất và nhện gây hại bộ rễ, sưng u
 • Bón phân hóa học làm sử dụng thuốc BVTV khiến đất chai cứng, rễ bị nghẹt không thể phát triển

Tác dụng của Thuốc kích rễ

Ở mỗi thời kỳ khác nhau của cây trồng, thuốc kích rễ có những tác dụng nổi bật riêng.

Khi mới trồng cây:

 • Thuốc kích rễ có tác dụng kích thích cây trồng ra rễ mới khỏe mạnh, đẻ nhanh nhiều, đâm chồi mới, đọt mậm phát triển nhanh chóng.
 • Giúp hạt giống mau nảy mầm.
 • Giúp lá cây tăng cường khả năng quang hợp, hấp thụ chất dinh dưỡng cần thiết.
 • Giúp rễ cây và lá cây tăng sức đề kháng với các loại vi khuẩn, nấm bệnh.
 • Làm đất trở nên tơi xốp hơn và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của rễ cây.

Khi cây trong thời gian phục hồi:

 • Thuốc kích rễ giúp tái sinh rễ nhanh hơn, rễ mới ra khỏe mạnh hơn.
 • Kích thích cây ra rễ cám, không còn tình trạng nghẹn rễ.
 • Tái tạo cấu trúc đất giúp cây trồng lấy được nhiều chất dinh dưỡng hơn.
 • Tăng tuổi thọ của cây trồng.

Khi cây trồng ra hoa đơm quả:

 • Hỗ trợ cân bằng dinh dưỡng cho cây, tránh tình trạng rụng hoa, rụng trái non.
 • Tăng cường phát triển rễ để cây trồng hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn.
 • Kích thích quá trình quang hợp và vận chuyển chất dinh dưỡng của cây trồng giúp quả nhanh to và khỏe mạnh.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 • Bacillus spp. 1 x 10^8 CFU/ml, pH = 5, Tỉ trọng 1,1
 • Chủng vi sinh được nghiên cứu và sản xuất chuyên biệt, hoạt lực mạnh
 • Vi sinh ở dạng bào tử, chịu được nhiệt độ cao trong quá trình sản xuất, đóng gói, bảo quản, vận chuyển, đảm bảo mật độ vi sinh ổn định khi sử dụng
 • Hoạt động tốt trong điều kiện đất xấu, Oxy thấp
 • Không chứa kháng sinh hóa học
 • Nồng độ vi khuẩn 1 x 10^8 CFU/l 

Đặc biệt, sản phẩm còn bổ sung tổ hợp vi sinh (Mycorrhizae spp, Trichoderma harzianum spp, Bacillus subtilis sp,...) và acid amin, acid humic giúp tăng cường sức khỏe cho cây. Với những tính năng độc đáo này, thuốc kích rễ sinh học đã được chứng minh là giúp tăng cường quá trình phục hồi cho cây suy, cây ngập úng và cây sau khi thu hoạch.

Thuốc kích rễ 3H-D1 cho ra rễ cực mạnh

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC KÍCH RỄ 3H-D1

 1. Tưới gốc: Pha 500ml sản phẩm với 300-400 lít nước (2 phi nước) và tưới đều quanh gốc cây. Định kỳ tưới từ 5-7 ngày/1 lần để giúp phục hồi cây suy và tăng cường sức khỏe cho cây.
 2. Phun lá: Pha 100ml sản phẩm với 10-15 lít nước và phun đều lên lá cây. Định kỳ phun từ 7-10 ngày/1 lần để giúp cây hấp thụ các chất dinh dưỡng và vi sinh có trong sản phẩm.
 3. Ngâm hạt giống: Trước khi gieo hạt giống, ngâm hạt trong dung dịch thuốc kích rễ sinh học trong khoảng 30 phút để tăng cường khả năng nảy mầm và phát triển của hạt giống.
 4. Trồng cây mới: Trước khi trồng cây mới, tạo một lỗ đào đủ sâu và rộng để gốc cây có không gian phát triển tốt. Sau đó, trộn sản phẩm với đất xung quanh lỗ đào và bón vào gốc cây trước khi thực hiện việc trồng.
 5. Trồng rau màu: Khi trồng rau màu, bạn có thể áp dụng các phương pháp tưới gốc hoặc phun lá như đã nêu ở trên. Đặc biệt, việc sử dụng thuốc kích rễ sinh học sẽ giúp rau màu phát triển nhanh chóng và đạt năng suất cao.
 6. Trồng cây kiểng: Khi trồng cây kiểng, bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp tưới gốc hoặc phun lá như đã nêu ở trên. Sản phẩm sẽ giúp cây kiểng phục hồi sau quá trình chăm sóc và tạo ra một vườn cây kiểng đẹp và khỏe mạnh.

Thuốc kích rễ 3H-D1 giúp cây kiểng phục hồi, bộ rễ khỏe, cây đẹp

Một trong những lợi ích quan trọng của sản phẩm này là cung cấp dinh dưỡng và chất bổ sung cho cây để phục hồi vườn hiệu quả. Khi sử dụng thuốc kích rễ sinh học, cây sẽ được cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để phục hồi và phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, sản phẩm còn kết hợp với các loại thuốc phòng bệnh sớm cho cây, giúp đảm bảo sức khỏe và sự phát triển tốt nhất cho cây trồng.

Đặc biệt, thuốc kích rễ sinh học được sản xuất từ các thành phần hữu cơ, vi sinh vật và an toàn cho môi trường. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cao và hiệu quả trong việc phục hồi vườn của bạn. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo ngại về tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh.

Chính sách bán hàng của chúng tôi luôn cam kết giá cả cạnh tranh và hợp lý. Chúng tôi hiểu rằng giá thành là yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách chi tiết và chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Với thuốc kích rễ sinh học 3H-D1, bạn sẽ có một giải pháp hiệu quả để phục hồi cây suy, cây ngập úng và cây sau khi thu hoạch muốn phục hồi vườn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang lại sự thành công cho việc trồng trọt của bạn!

Tác giả: Chế phẩm sinh học 3H

TÀI LIỆU THAM KHẢO

 1. En.wikipedia: Paenibacillus polymyxa
 2. Thông cáo về Bacillus Megaterium từ Fengchenggroup. 2002
 3. Ts. Nguyễn Xuân Vũ. Luận án tiến sĩ Đại học Nông lâm, Đại học Huế ." Nghiên cứu sử dụng chế phẩm sinh học có ích Bacillus trong sản xuất lạc ở Quảng Nam"
 4. Nguyễn Thị Thu Cúc và Lê Văn Vàng (2016), Quản lý dịch hại cây trồng thân thiện với môi trường, NXB Đại học Cần Thơ.
 5. Figueredo M.S., Tenelli M.L., Ibánez F., Morla F., Cerioni G., Del Carmen Tordable M., and Fabra A. (2017), Induced systemic resistance and symbiotic performance of peanut plants challenged with fungal pathogens and coinoculated with the biocontrol agent Bacillus sp. CHEP5 and Bradyrhizobium sp. SEMIA6144. Microbiological Research, 197, pp. 65 - 73
 6. Tham khảo từ My Garden

 

CÔNG TY NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ 3H

Địa chỉ: Phòng 5.09 lầu 5 tòa nhà ST. Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh Th. Thủ Đức , TPHCM

Email: chephamsinhhoc3H.com@gmail.com

Hotline: 0368 700 322

 • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Phân vi lượng Đồng 3H-B3 nano - Cu 1500mg/l - Dạng dung dịch - 250ml

Phân vi lượng Đồng 3H-B3 nano - Cu 1500mg/l - Dạng dung dịch - 250ml

78.000đ

Phân vi lượng Đồng 3H-B3 nano giúp cây phục hồi sau thu trái, giảm rong rêu và bệnh hại, tăng đề kháng và sức chịu đựng của cây.
3H-B2 Thuốc đặc trị vàng lá thối rễ - Dạng dung dịch - 500ml

3H-B2 Thuốc đặc trị vàng lá thối rễ - Dạng dung dịch - 500ml

174.000đ

Thuốc đặc trị vàng lá thối rễ 3H-B2 chứa vi sinh vật Chaetomium spp. Bacillus spp. Trichoderma spp. và các vi sinh vật có ích khác. Sản phẩm giúp phòng trừ bệnh vàng lá, chết nhanh, chết chậm, héo xanh, thối rễ và lở cổ rễ. Ngoài ra, nó cũng giúp cải tạo đất và canh tác bền vững.
3H-T1 Thuốc trị tuyến trùng rễ - Dạng dung dịch - 500ml

3H-T1 Thuốc trị tuyến trùng rễ - Dạng dung dịch - 500ml

174.000đ

Thuốc trị tuyến trùng rễ 3H-T1 sử dụng tổ hợp vi sinh nấm Paecilomyces spp. và Verticilium spp. Trichoderma spp. Saccharomyces spp. để tiêu diệt tuyến trùng, bảo vệ cây trồng khỏi bệnh và tăng cường sức đề kháng trong mùa mưa.
3H-B1 Tăng cường miễn dịch cho cây trồng - Dạng dung dịch - 250ml

3H-B1 Tăng cường miễn dịch cho cây trồng - Dạng dung dịch - 250ml

324.000đ

Sản phẩm "B1 Tăng cường miễn dịch cho cây trồng" là Thuốc Bảo Vệ Thực Vật - Công nghệ vi sinh, giúp phòng trừ virut và các bệnh hại, tăng sức đề kháng và năng suất cây ăn trái, hoa, rau màu. Xử lý dịch bệnh thối trái, cháy lá, đen lá. Hãy thử ngay để bảo vệ vườn cây của bạn.
Phân vi lượng 3H-Dgold - Dạng dung dịch - 250ml

Phân vi lượng 3H-Dgold - Dạng dung dịch - 250ml

131.000đ

Phân vi lượng chứa Kẽm (Zn), Đồng (Cu), Magie (Mg), Canxi (Ca), acid Humic có bổ sung các chủng vi sinh có lợi và acid Fulvic, acid Amin
[COMBO Trị nấm dưỡng cây] B1 - B3 Nano - D gold - COB.CAY.01

[COMBO Trị nấm dưỡng cây] B1 - B3 Nano - D gold - COB.CAY.01

533.000đ

COMBO Trị nấm dưỡng cây B1 - B3 Nano - Dgold - Sự kết hợp giữa điều trị lâu dài và dưỡng nuôi, nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị lâu dài, bền vững, giúp cây trồng được nuôi dưỡng khỏe mạnh
[COMBO Đặc trị mủ trên thân cây do nấm] B1 - B3 Nano - COB.CAY.02

[COMBO Đặc trị mủ trên thân cây do nấm] B1 - B3 Nano - COB.CAY.02

402.000đ

COMBO Đặc trị mủ trên thân cây do nấm B1 - B3 Nano - Lành tính và thân thiện với môi trường, có thể kết hợp với các sản phẩm khác để tăng cường sự phát triển của cây trồng.
[COMBO Phòng tuyến trùng, kích rễ cây] D1 - B2 - T1 - COB.CAY.03

[COMBO Phòng tuyến trùng, kích rễ cây] D1 - B2 - T1 - COB.CAY.03

604.000đ

COMBO Phòng tuyến trùng, kích rễ cây D1 - B2 - T1 - Kết hợp giữa điều trị và phòng ngừa giúp tăng cường hiệu quả tối đa trong việc điều trị và ngăn ngừa bệnh tật.
Đã thêm vào giỏ hàng